Kho ứng dụng HdPlay Store trên thiết bị Tv box

Các bạn sử dụng Tv box thì có một vấn đề khó khăn nhất đó là việc cài đặt các ứng dụng trên hệ điều hành của mỗi tv box. Việc tìm kiếm các ứng dụng trên CHPlay thông thường với quá ít ứng dụng hỗ trợ cho Android TV box wifi, hay khó khăn trọng việc đăng nhập, mật khẩu, nội dung không rõ ràng thì việc có 1 kho ứng dụng chuyên cung cấp các nội dung giải trí cho smart tv box android tại thị trường Việt Nam thì sẽ giúp dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hôm nay, để sử dụng kho ứng dụng HDplay store thì SumAll giới thiệu và hướng dẫn Quý Khách hàng trải nghiệm ứng dụng HDPlay store mà đã tích hợp sẵn ngay bên trong Android TV box wifi. Với giao diện của ứng dụng thiết kế thân thiện dễ nhìn, dễ sử dụng với biểu tượng và chữ to, rõ giúp Quý Khách Hàng ngồi với khoảng cách xa có thể thoải mái lựa chọn những ứng dụng hữu ích.


Điểm qua giao diện ứng dụng HDPlay store là một kho ứng dụng tuyệt vời gồm nhiều thể loại được chọn lựa rất chi tiết, giao diện thiết kế với các icon danh mục hàng ngang to và rõ. Thỏa mái giải trí với kho phim online HD, xem hơn 300 kênh truyền hình, thể thao, ca nhạc, karaoke online, trò chơi, giáo dục dành riêng cho trẻ dành riêng cho thị trường Việt Nam…. đều được HDplay cập nhật liên tục.

Với HDPlay Store thì Quý Khách Hàng không cần phải thao tác đăng nhập mà có thể tải cái ứng dụng theo nhu cầu sử dụng của mình và gia đình yêu thích. Những ứng dụng trên HDplay Store đều được cập nhật liên tục, những giao diện dễ dàng sử dụng đều được HDplay đưa vào kho ứng dụng.Quý Khách Hàng sử dụng Android TV box wifi thì sẽ dễ dàng trải nghiệm kho tiện ích hữu ích, những ứng dụng bảo vệ phần mềm tránh virus, tránh ứng dụng chạy ngầm, dọn dẹp bộ nhớ và điều khiển Android TV Box bằng smartphone hoàn toàn miễn phí và được nâng cấp lên bản mới nhất.

Cùng xem qua các sản phẩm Vinabox và HDPlay Box có tích hợp ứng dụng HDPlay Store của SumAll.vn phân phối:

HDPlay H3 Plus sử dụng Chip RK3229 tốc độ lên tới 1.5GHz cực kỳ mạnh mẽ mang lại một tốc độ xử lý cực nhanh và khả năng xử lý đồ họa cao cấp nhất. HDPlay H3 Plus chạy trên nền tảng Android 6.0 tùy biến sâu, cấu hình mạnh, kết hợp giao diện thuần việt với người dùng sẽ mang lại một trải nghiệm cao cấp, tinh tế nhưng hết sức đơn giản trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các tính năng nổi trội của Google Android TV như Voice Search và Cast cũng mượt mà và trơn tru, đây đều là tính năng thời thượng mà chỉ các dòng Android TV Box cao cấp mới được trang bịHDPLAY H8 RAM 2G/3G sử dụng Chip S912 64bit tốc độ lên tới 2.0GHz, cùng với GPU Mali-T820MP3 cực kỳ mạnh mẽ mang lại một tốc độ xử lý cực nhanh và khả năng xử lý đồ họa cao cấp nhất. HDPLAY H8 RAM 2G/3G chạy trên nền tảng Android 6.0 tùy biến sâu, cấu hình mạnh, kết hợp giao diện thuần việt với người dùng sẽ mang lại một trải nghiệm cao cấp, tinh tế nhưng hết sức đơn giản trong quá trình sử dụng. HDPLAY H8 RAM 2G/3G đi kèm bộ xử lý chính là bộ nhớ RAM 2G/3GB DDR3 16G/32GB eMMC ROM cho phép bạn có nhiều không gian hơn để tải ứng dụng yêu thích của bạn để duyệt qua trang web, chơi trò chơi, xem phim thông suốt hơn.HDplay H1 Plus được trang bị hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới mẻ đem lại chất lượng hình ảnh đẹp hơn, xử lý nhanh hơn với các thế hệ android trước đây. Chiếc HDplay H1 Plus với cấu hình vừa phải, trang bị ram 1G và rom 8G đủ để xử lý các ứng dụng và tiện ích giải trí online.Chip xử lý Rockchip RK3229 Quad Core, với chip đồ họa lõi tứ Mali450P, trang bị cổng kết nối HDMI 2.0 giúp truyền tải tốt các video chất lượng 4K@60fps cao cấp hiện nay trên thị trường. Bộ nhớ trong ram DDR4 1GB, Bộ nhớ trong Rom 8G, Hệ điều hành Android 6.0, H.265 Support 4K@ 60Fps

MỌI THÔNG TIN MUA Android TV Box –  biến tv thường thành tv thông minh LIÊN HỆ:

Hotline: 028 – 66 568 568 

Email: hotro@sumall.vn

Địa chỉ: 399 đường Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *