Trải nghiệm Giải Pháp Android Box Theo Dõi Camera Giám Sát

Hôm nay, SumAll giới thiệu đến Quý Khách Hàng giải pháp dùng Android TV box wifi xem camera trực tuyếntốt nhất từ một đầu ghi hình Camera DVR.


Vậy giải pháp này làm sao? thao tác thế nào? Cách sử dụng ra sao? để theo dõi hiệu quả hệ thống giám sát để tiết giảm chi phí và thời gian lắp đặt? Vâng, chỉ cần với một chiếc Android Box với mức giá dao động từ 1 đến 3 triệu đồng thì bạn đã có thể dễ dàng quan sát Camera từ xa ở bất cứ đâu, bất cứ phòng ban nào, khu vực nào…

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG THEO DÕI HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

Sử dụng đầu ghi hình DVR xem camera quan sát: sử dụng đầu ghi hình DVR và xem những hình ảnh của camera ghi nhận lại được tại một chỗ cố định thông qua TV trong hệ thống luôn luôn được cài đặt khi lắp đặt camera. Hệ thống Analog đầu vào video trên TV thường được sử dụng là một thiết bị RCA. Một cáp đồng trục được kéo từ đầu ra BNC của đầu ghi hình DVR vào đầu vào video của TV.

Khi người dùng muốn xem hình ảnh của camera ghi lại thì chỉ cần chuyển TV vào đầu ghi hình canera được kết nối trong hệ thống. Cách xem camera giám sát như vậy rất thuận tiện cho việc xem tại phòng làm việc nhưng sẽ rất bất tiện nếu bạn là người thường xuyên phải ra ngoài, tiếp khách hay đi công tác…


Sử dụng smart tv box android xem camera quan sát: nếu bạn đã có hệ thống internet, một chiếc màn hình TV thì Android TV Box sẽ giúp bạn xem camera quan sát một cách rất dễ dàng và chi phí tiết kiệm hơn nhiều.

Đối với cách hoạt động của Android TV Box như sau:

– Bước 1: Android TV Box được kết nối với internet qua wifi hoặc mạng LAN

– Bước 2: Android TV box wifi được kết nối với TV bằng cáp HDMI hoặc AV

– Bước 3: Trên Android Box cài ứng dụng xem Camera như Meyeclouds, vMEyesuper hoặc xem trực tiếp qua trình duyệt web.

Sau các bước đó, cuối cùng các bạn mở ứng dụng xem camera và cài đặt cấu hình Host hoặc Cloud, rồi setup để xem camera quan sát

Ngoài ra, các Tv box khác có ứng dụng sử dụng Smartphone vừa làm điều khiển Android TV box wifi vừa để xem lại luôn màn hình của TV nên chính chiếc Smartphone đó cũng có thể xem được camera dễ dàng qua ứng dụng này.


ĐÁNH GIÁ VỀ ANDROID TV BOX THEO DÕI CAMERA GIÁM SÁT

– Lắp đặt đơn giản: chỉ cần bạn có internet và có màn TV là có thể kết nối dễ dàng Android TV Box các loại để theo dõi Camera thuận tiện, ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị HIMEDIA Box đó để giải trí xem truyền hình cable, xem film HD giải trí online, hát Karaoke, nghe nhạc, lướt web, facebook, chơi game…

– Tính khả thi và hiệu quả tốt: sản phẩm Tv box hiện nay với cấu hình xử lý mạnh, chip lõi tứ, từ ram 1G đến 3G, hệ điều hành Android 4.0 trở lên đều có độ bền cao, nên hoàn toàn có thể đáp ứng việc chạy ứng dụng xem Camera liên tục 24/24 của mỗi gia đình.

– Tiết kiệm chi phí cao: giá thành chỉ hơn 1 triệu đồng như cho các sản phẩm smart tv box android là bạn đã có thể mua được với cấu hình chip lõi tứ, ram 1G, Android 4.4, hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H265 nhanh và nét gấp 4 lần chuẩn H264.


MỌI THÔNG TIN MUA HÀNG LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Giải Pháp Việt

Hotline: 028 66 568 568

Địa chỉ: 399 đường Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *